Đào móng nhà, công trình

Chuyên Đào Móng – Đóng Cừ  – Ép cọc bê tông – Đập Phá – Tháo Dỡ Nhà uy tín tại TPHCM
ĐÀO MÓNG NHÀ TẠI quận 12. Hóc Môn và toàn thành phố Hồ Chí Minh: Chúng tôi chuyên thi công các loại móng nhà: Đào móng nhà phố, đào móng chung cư, đào móng nhà biệt thự, đào móng công trình.Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng với thiết kế, tiêu chuẩn và tiến độ của công trình.

Với những nhân công có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cộng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng và nhà thầu có nhu cầu đào móng nhà, đào móng công trình.
Chúng tôi chuyên phục vụ rộng khắp tất cả các quận huyện trên địa bàn tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, các công trình lớn nhỏ và diện tích khác nhau. Luôn đảm bảo an toàn và chất lượng mọi nền móng công trình.

đào móng nhà

VỀ PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG ĐÀO MÓNG NHÀ TẠI TPHCM

Cũng giống những đơn vị khác, nhà thầu áp dụng hai phương pháp trong thi công đào móng nhà hiện nay tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận:

Phương pháp đào móng bằng máy đào cơ giới: được áp dụng với những công trình có khối lượng lớn và diện tích rộng đủ để máy đào cơ giới di chuyển vào trong công trình được.

  • Phương pháp đào móng thủ công: áp dụng với những công trình có khối lượng ít, các trong trình nằm sâu trong hẻm nhỏ, nơi mà xe cơ giới không thể di chuyển vào công trình được
  • Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm thi công đào móng nhà từ những địa hình, yêu cầu kỹ thuật khó khăn nhất tới những công trình đơn giản nhất chúng tôi đều hoàn thành. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên thi công đào móng nhà, các công trình xây dựng uy tín khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.